TIEN ICH DU AN ROSITA GARDEN QUAN 9

Tự tay kiến tạo không gian sống cho gia đình 

+ Rosita Garden trở thành sản phẩm hiếm có trên thị trường khi có tận hai đến ba khoảng sân vườn xung quanh nhà, cho cư dân thoải mái sáng tạo với cỏ cây hoa lá tận hưởng cuộc sống có cái nắng, có cái gió, có thiên nhiên làm bầu bạn. Tự tay kiến tạo khu vườn xinh, tự tay chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn ngon và an toàn trong không gian sống lý tưởng tại Rosita Garden.

rosita garden nha hoa hong
Mỗi ngôi nhà hoa hồng đều có 2 mảnh sân vườn 2 bên


+ Rosita Garden còn đạt mật độ xây dựng “vàng” chỉ 27% (bao gồm cả diện tích sân vườn).

  • Chỉ cần mở cửa là cư dân đã có thể tận hưởng không gian xanh thoáng. Mảng xanh được bố trí khắp các lối đi nội bộ, xen lẫn các tiện ích.
  • Với lợi thế 2 dòng sông nhỏ uốn lượn trong dự án, CĐT Khang Điền khéo léo kết hợp các tiện ích mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm thú vị.
  • Đường dạo bộ ven sông, mái che pergola thư giãn, khu thể thao ngoài trời được bố trí dọc bờ sông.
  • Cư dân có thể dạo chơi, rèn luyện sức khỏe... và tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình ngay tại đây.
  • Điểm nhấn của dự án là dòng sông nhỏ ở giữa với 1 bên là khu tiện ích trung tâm (hồ bơi, mini - mart, gym…), 1 bên là khu đồi cảnh quan rộng thoáng.

rosita garden shophouse
Khu shop house ngay mặt đường rộng thoángMôi trường gần gũi thiên nhiên, giúp con trẻ phát triển toàn diện

Khang Điền đã tạo dựng một môi trường sống chan hoà cùng thiên nhiên cho bé thoải mái vui chơi cùng bạn bè. Bằng việc tiếp xúc với ánh nắng hay quan sát, hoà mình cùng cây cỏ, hoa lá nơi công viên và khu vui chơi bên trong Rosita Garden sẽ mang lại những tác dụng tích cực cho sự phát triển của con em cư dân nơi đây.

rosita garden tien ich 6

- Những tiện ích tại Rosita Garden sẽ góp phần giúp cư dân nơi đây được hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn và bình yên bên gia đình
- Tất cả đang đón chờ bạn tại Rosita Garden!.

rosita garden tien ich ho boi

+ Các cụm tiện ích ngoại khu đã hình thành: trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện… trong vòng bán kính 5km sẽ giúp cư dân tại Rosita Garden di chuyển thuận tiện và nhanh chóng tiếp cận các tiện ích này.

LIÊN KẾT VÙNG ROSITA GARDENXem nhiều

Gọi ngay: 0938246826